Con Dơi Số Mấy? Điềm Báo Những Giấc Mơ Liên Quan Về Dơi

Bạn nhìn thấy con dơi trong giấc mơ và muốn tìm hiểu con dơi số mấy cũng như thông điệp giấc mơ mang lại. Nếu vậy thì bài viết ngày hôm nay của chúng tôi là một điểm dừng tuyệt vời cho bạn. Tại đây chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến giấc mơ về dơi một cách chi tiết và chính xác nhất để bạn có thể tham khảo.

Con dơi mang ý nghĩa gì trong phong thủy

Ở các công trình kiến trúc chúng ta thường thấy có sự xuất hiện của con dơi, đặc biệt ở các ngôi đình, chùa,… Từ đó có thể hiểu được trong phong thủy con dơi có ý nghĩa vô cùng to lớn.

Trong tiếng Hán, từ “dơi” có cách phát âm gần giống với từ “phúc” trong phúc lộc, do đó người xưa xem nó là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Ngoài ra, theo một số truyền thuyết thì loài dơi là do chuột ăn muối biến hóa thành nên còn được gọi là “tiên thử” hay “phi thử”. Bên cạnh đó, dơi cũng là loại động vật gặm nhấm như chuột nên có thể gọi là “phúc thử”.

Theo quan niệm phong thủy, hình ảnh 5 con dơi còn là đại diện cho ngũ phúc:

 • Thọ – Sống trường thọ
 • Phúc – Giàu sang phú quý
 • Khang ninh – Cuộc sống yên ổn và sức khỏe tốt
 • Du hảo – Được nhiều người yêu mến bởi đức hạnh tốt
 • Khảo chung mệnh – Sống cuộc đời bình yên không bệnh tật, ra đi khi tuổi già đến
Hình ảnh dơi trong đồ nội thất
Hình ảnh dơi trong đồ nội thất

Xem thêm: Con Chim Số Mấy? Tổng Hợp Những Con Số Liên Quan Đến Chim

Chiêm bao thấy dơi là điềm tốt hay xấu

Theo quan niệm xưa, dơi là loài động vật thường gắn liền với những hình ảnh xui xẻo, đôi khi liên quan tới ma quỷ. Tuy nhiên, chúng cũng mang lại nhiều ý nghĩa tốt, tượng trưng cho sự tái sinh. Chính vì vậy để biết được mơ thấy dơi là tốt hay xấu và con dơi số mấy thì chúng ta cần dựa và tình huống cụ thể của từng giấc mơ để giải đáp.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy dơi chuẩn nhất

Chiêm bao thấy dơi

Khác với những hình ảnh xui xẻo mà mọi người thường nghĩ, thực ra dơi là loài vật mang tới nhiều may mắn. Khi dơi xuất hiện trong giấc mơ là điềm báo cho một sức khỏe tốt, sự giàu có và thành công.

Mơ thấy tổ dơi trên mái nhà

Dơi thường lựa chọn những nơi có sinh khí tốt để làm tổ, do đó khi bạn mơ thấy chúng làm tổ ở nhà bạn có nghĩa là ngôi nhà bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi, các công việc kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc.

Nằm mơ thấy bản thân bắt được dơi

Đối với giấc mơ bắt được dơi cho thấy bạn là một người cực kỳ nhạy bén và nhanh nhẹn, bạn luôn biết chớp lấy thời cơ thích hợp để đưa ra quyết định. Chính yếu tố này giúp bạn gặt hái được nhiều thành công to lớn. Ngoài ra, giấc mơ này còn giải mã cho câu hỏi con dơi số mấy, bạn có thể dùng chính con số này để đánh đề và mang lại may mắn.

Mơ thấy bắt được dơi là báo hiệu tốt
Mơ thấy bắt được dơi là báo hiệu tốt

Ngủ mơ thấy 5 con dơi

Như đã phân tích ở trên, 5 con dơi là đại diện cho ngũ phúc, vì vậy khi bạn gặp hình ảnh 5 con dơi trong giấc mơ là một điềm báo cho thấy bạn có sức khỏe tốt, không bệnh tật và có cuộc sống giàu sang phú quý mà nhiều người mong ước.

Chiêm bao thấy dơi bay vòng quanh nhà 3 lần

Giấc mơ này là một lời cảnh báo xấu, thời gian tới bạn cần cẩn thận khi đi ra ngoài hoặc khi làm bất cứ việc nào đó vì đây là giấc mơ tượng trưng cho sự chết chóc.

Giấc mơ thấy con dơi chết

Giấc mơ này cảnh báo cho thấy có kẻ đang chơi xấu bạn, mặc dù bạn là người đã giúp đỡ họ trong lúc khó khăn hoạn nạn nhưng họ lại lấy oán báo ơn. Do đó, hãy xem xét lại các mối quan hệ bên cạnh xem có nên tiếp tục không nhé.

Mơ thấy một đàn dơi

Khi bạn gặp giấc mơ này là dự báo cho thấy bạn đang đi chệch hướng với những mục tiêu và dự định ban đầu bản thân đưa ra. Việc này có thể là do tác động từ những yếu tố bên ngoài, vì vậy bạn nên thận trọng trong mối quan hệ hợp tác làm ăn để tránh bị lừa gạt.

Chiêm bao thấy đàn dơi có ý nghĩa gì?
Chiêm bao thấy đàn dơi có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy người dơi

Đây là điềm báo rằng bạn sẽ gặp phải một số rắc rối trong thời gian tới, nó có thể liên quan tới những việc sai trái bạn từng làm trong quá khứ. Việc của bạn bây giờ là cố gắng khắc phục hậu quả một cách tốt nhất để tự giúp chính bản thân mình.

Con dơi số mấy trong lô đề

Đằng sau mỗi giấc mơ sẽ là một con số tương ứng, tùy thuộc vào nội dung của giấc mơ mà chúng sẽ có con số khác nhau, dưới đây là những con số về giấc mơ thấy dơi mà chúng tôi tổng hợp được.

 • Chiêm bao thấy con dơi: 47, 74
 • Mơ thấy một đàn dơi: 77, 78
 • Ngủ mơ thấy dơi con mới đẻ: 05, 50
 • Nằm mơ thấy dơi bay vào nhà: 43, 75
 • Giấc mơ thấy dơi chết: 49, 71
 • Mơ thấy dơi đang cắn con: 37, 83
 • Chiêm bao bị dơi cắn chảy máu: 17, 45
 • Nằm mơ thấy 2 con dơi đánh nhau: 24, 66
 • Mơ thấy dơi bay vào vườn ăn quả: 57, 85
 • Giấc mơ thấy dơi bay vòng quanh nhà: 33, 39

Kết luận

Bạn đã biết được con dơi số mấy qua bài viết rồi chứ? Hy vọng rằng với những gì đá gà Ae888 chia sẻ đã giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm con số may mắn sau giấc mơ và gặt về được nhiều phần thưởng hậu hĩnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *